• Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel: 0948 964 992

HomeNewsTNT đặt con người lên hàng đầu trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh

Visitor Statistics

001767867
To day
Yesterday
This week
This month
All
493
871
4190
11164
1767867

TNT đặt con người lên hàng đầu trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh

TNT gọi đó là “The People Network”

Là một phần của chiến lược Outlook, TNT chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới, với con người TNT và mạng lưới đường bộ độc đáo tại Châu Âu làm chủ đạo. Khẩu hiệu mới, “The People Network” (Mạng Lưới Con Người), phản ánh văn hóa của công ty và hướng đến việc phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng. Nó cho thấy vai trò của TNT như là một mạng lưới của những con người tận tâm giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh của họ.

Thương hiệu mới bắt đầu với một chiến dịch quảng cáo tại 8 quốc gia Châu Âu và trải nghiệm dùng thử dịch vụ tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Chiến dịch quảng cáo mới là một phần của chiến lược Outlook. Đặt TNT vào vị trí như là người thách thức trong thị trường dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. TNT là một sự lựa chọn tự nhiên cho những doanh nghiệp này bởi họ tin rằng khách hàng không thể là một mã vạch mà cần được tương tác với từng cá nhân.

The People Network
Hơn 70 năm qua, TNT đã xây dựng mạng lưới đường hàng không và đường bộ Châu Âu lớn nhất dành cho hàng hóa và hàng nặng, đạt điểm cao về sự thân thiện với khách hàng. Ông Tex Gunning, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Chúng tôi có một chiến lược rõ ràng để tập trung vào những điểm mạnh nhất của chúng tôi: đó là nhân viên TNT và cách họ tiếp cận con người để phục vụ khách hàng và mạng lưới độc đáo của chúng tôi. Khách hàng không phải là mã vạch và chúng tôi không phải là robot. Tất cả chúng tôi có mối liên hệ mật thiết đến những gì TNT mang đến cho khách hàng: một công việc kinh doanh phát triển với một mối quan hệ thân tình. Dành thời gian để hiểu những gì khách hàng thật sự cần để phân biệt giữa chúng tôi với những nhà cung cấp dịch vụ khác. Chúng tôi là Mạng Lưới Con Người.”

Sự lựa chọn chiến lược
Nhận diện thương hiệu mới của TNT củng cố tâm thế và vị trí như là người thách thức của công ty. Sự đầu tư vào thương hiệu TNT lần này cho thấy chiến lược rõ ràng của công ty là mang đến khách hàng một sự trải nghiệm tốt hơn và tăng cường mạng lưới tại Châu Âu.

TNT đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận với hiệu suất gia tăng cùng mạng lưới họat động hiệu quả. Trong vài tháng tới, các sáng kiến thương mại mới sẽ được triển khai để tìm kiếm và giữ chân các khách hàng vừa và nhỏ.

Chiến dịch quảng bá 
Triển khai trên toàn Châu Âu – từ quảng cáo truyền hình, đài phát thanh, bảng quảng cáo cho đến nhân viên kinh doanh và các chương trình dành cho khách hàng trung thành – cho thấy TNT đang đầu tư vào niềm tin mạnh mẽ là các kết nối cá nhân tạo nên sự khác biệt trong môi trường hậu cần hiện đại. Dick van der Lecq, Giám đốc điều hành công ty quảng cáo Dutch/DDB, nơi đã xây dựng ra chiến dịch này phát biểu: “Trước đây, khách hàng mua sản phẩm hoặc thương hiệu. Ngày nay, quyết định mua hàng của họ còn ảnh hưởng bởi truyền thống của công ty và con người đằng sau thương hiệu. Trao đổi với nhiều nhân viên TNT đã cho chúng tôi thấy cách duy nhất để thể hiện thái độ của họ hướng đến khách hàng là: con người phát triển công ty. Một “xe tải người” chiếm được niềm tin trên quảng cáo truyền hình ngay trong một lần được nhìn thấy. Quảng cáo này được đóng góp một phần bởi chính các nhân viên TNT – thật sự đáng để thưởng thức từ các kênh truyền thông xã hội.”

Trong vòng 10 tuần tới, các khách hàng mới sẽ được thử “trải nghiệm với TNT”, miễn phí vận chuyển một lô hàng quốc tế có trọng lượng lên đến 100kg xuyên khắp Châu Âu.

Để xem trước quảng cáo trên truyền hình của TNT và tìm hiểu thêm về thương hiệu mới của chúng tôi, hãy xem trang thương hiệu.

Chứng kiến các hoạt động làm mới thương hiệu của chúng tôi - MẠNG LƯỚI CON NGƯỜI


Về Chuyển Phát Nhanh TNT

Chuyển Phát Nhanh TNT là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, Chuyển Phát Nhanh TNT vận chuyển gần 1 triệu lô hàng khác nhau từ chứng từ, hàng hóa đến hàng nặng được đóng pallet. Công ty điều hành mạng lưới vận chuyển đường hàng không và đường bộ ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ. Chuyển Phát Nhanh TNT đã tạo ra 6,7 tỷ Euro doanh thu trong năm 2013.

Contact Us

  • 0948 964 992
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • No 6 Lane 169/52 Hoang Mai Str., Hoang Mai Dist., Ha Noi, Viet Nam
  • http://spv.com.vn

Support Online

SPV Support
Telephone number of SPV Support 0948 964 992

News