• Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel: 0948 964 992

HomeNewsDHL GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU

Visitor Statistics

001681007
To day
Yesterday
This week
This month
All
366
822
1607
10317
1681007

DHL GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU

5 năm qua, DHL Express đã đầu tư hơn 20 triệu USD, tập trung vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và mạng lưới phân phối cho thị trường nội địa”, ông Christopher Ong, Tổng Giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh DHL-VNPT, cho biết.

Hiện Công ty có 2 trung tâm khai thác tại Hà Nội và TP.HCM, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển, 10 điểm cung cấp dịch vụ. DHL Express vận chuyển hàng trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần.

DHL Express đã tăng cường cam kết của mình với thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam thông qua việc khai trương chuyến bay trực tiếp mới nối TP.HCM với Hồng Kông. Đường bay khứ hồi sử dụng loại máy bay chở hàng B727F có khả năng chở 22 tấn hàng hóa cho các chuyến bay đi và đến Việt Nam với tần suất 5 chuyến/tuần.

Các chuyến bay đến giúp việc vận chuyển hàng hóa tới TP.HCM sớm hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện cho khách hàng có thêm 2 giờ để đóng hàng chuyển ra nước ngoài.

Nhu cầu của thị trường quốc tế đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và nhu cầu của thị trường Việt Nam đối với hàng hóa nhập khẩu chưa bao giờ cao như hiện nay. Chuyến bay trực tiếp mới đến đúng cơ hội cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

 

Năm vừa rồi, DHL Express đã đầu tư hơn 130 triệu USD để nâng cấp công suất vận chuyển hàng hóa bằng đường không tại châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Mạng lưới hàng không châu Á được trang bị 3 máy bay chở hàng hiện đại B747-400F kết nối các trung tâm trung chuyển chủ yếu trong khu vực là Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải và Tokyo.

 

Trước đó, DHL Express đã đầu tư hơn 1 triệu USD cho Trạm Trung chuyển Long An. Trạm trung chuyển mới này có khả năng xử lý khoảng 80.000 lô hàng một năm, sẽ đáp ứng sản lượng xuất nhập khẩu hàng hóa đang tăng trưởng nhanh chóng tại khu vực Tây Nam Việt Nam. Ngoài ra, Công ty cũng đã đầu tư nhiều vào các hạng mục như Trung tâm Khai thác tại Sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, các trung tâm dịch vụ và đội xe vận chuyển tại Việt Nam.

 

DHL Express bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1988, với khoảng 300 nhân viên. DHL cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại Việt Nam thông qua 3 chương trình chính là GoGreen, GoTeach và GoHelp.

                    

Năm 2012, DHL nhắm đến việc tiếp cận sâu hơn với khách hàng bằng cách tiếp tục tập trung vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và cung cấp các giải pháp logistics, nhắm đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp. Bằng cách thức hoạt động như thế, Công ty kỳ vọng sẽ tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh tại Việt Nam.


Contact Us

  • 0948 964 992
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • No 6 Lane 169/52 Hoang Mai Str., Hoang Mai Dist., Ha Noi, Viet Nam
  • http://spv.com.vn

Support Online

SPV Support
Telephone number of SPV Support 0948 964 992

News