• Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel: 0948 964 992

HomeNewsCách đóng gói hàng hóa

Visitor Statistics

001767793
To day
Yesterday
This week
This month
All
419
871
4116
11090
1767793

Cách đóng gói hàng hóa

Một số lưu ý khi đóng gói hàng hóa

Để gia tăng độ an toàn cho hàng hoá, cần lưu tâm đến cách đóng hộp. Thêm vào đó, cần lưu ý ghi địa chỉ và dán nhãn địa chỉ người gửi và người nhận lên kiện hàng. Với hàng hoá có giá trị cao, dễ vỡ và có khối lượng lớn cần đóng thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm của nhà cung cấp dịch vụ.

   

http://www.tdkvietnam.com/Pictures/27c29c66a21f90960abb8a331d8bae54.jpg

   

ĐỂ GIA TĂNG ĐỘ AN TOÀN CHO HÀNG HOÁ BẠN NÊN SỬ DỤNG HÌNH THỨC ĐÓNG GÓI SAU:

Hộp Kép

Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều hộp là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ ở những nơi mà việc đóng gói không phù hợp để vận chuyển qua các hãng vận tải như UPS sử dụng hệ thống phân phối thủ công và tự động.

Đảm bảo gói hàng ban đầu ở tình trạng tốt và nguyên vẹn. Nên thay thế hoặc sửa chữa các miếng bọt bị nứt hoặc gãy. Đảm bảo rằng mặt hàng không thể di chuyển trong gói hàng ban đầu.

Chọn một hộp chứa hàng vận chuyển mới có độ bền được khuyến nghị lớn hơn ít nhất 6 inch (15,24 cm) so với kích thước của thùng ban đầu. Lót xuống đáy của hộp chứa hàng vận chuyển mới bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) vật liệu ép lỏng (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 10 lbs/ 4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc các vật liệu lót khác.

Đặt thùng của nhà sản xuất ban đầu ở trên vật liệu lót và ở giữa hộp chứa hàng vận chuyển và đặt tấm lót xung quanh năm cạnh còn lại. Dán kín các nắp hộp bằng vật liệu và phương pháp được khuyên dùng.
 

Hướng dẫn Đóng hộp

Dán kín nắp hộp chứa hàng vận chuyển bằng sáu dải băng giấy gói hàng kích hoạt. Sử dụng băng dính loại 60ls rộng ít nhất ba inch (72mm) với băng dính nhựa. Với hộp chứa hàng có rãnh đều (RSC) trong đó các nắp giao nhau ở giữa, dán ba dải băng dính từ mặt trên đến mặt đáy của thùng, như vậy đường nối phần giữa và hai cạnh sẽ được gắn lại. Với hộp chứa hàng gấp nếp trong đó các nắp chồng lên nhau (FOL), dán ba dải băng dính từ mặt trên đến mặt đáy của thùng, như vậy đường ba cạnh sẽ được gắn lại. Không dùng băng phủ, băng giấy bóng kính (văn phòng), băng dạng ống, dây hoặc giấy bọc ngoài.
 

Hướng dẫn Đặt Nhãn Vận chuyển

Dán nhãn vận chuyển vào đỉnh của gói hàng. Để tránh nhầm lẫn, đảm bảo chỉ ghi một địa chỉ trên gói hàng. Nếu bạn sử dụng phiếu giao hàng, dán phiếu lên cùng bề mặt như nhãn địa chỉ.

Không dán nhãn lên đường nối hoặc chỗ đóng hộp hoặc trên phần đầu băng dính.

Loại bỏ nhãn hoặc vết đánh dấu cũ trên thùng đã sử dụng.

Dán nhãn tương tự hoặc mẫu nhận dạng khác vào trong gói hàng của bạn.

Nhãn hàng đi trong nước phải có các thông tin sau: Tên người nhận, địa chỉ rõ ràng (số nhà, tên đường, tổ, ấp, phường, xã, quận, huyện, thành phố, tỉnh), điện thoại người nhận.

Đối với lô hàng quốc tế, cũng cần cung cấp tên liên lạc, số điện thoại và mã bưu điện.
 

Lưu ý: Trước khi bạn đóng hoặc niêm phong thùng hàng vui lòng để nhân viên SPV kiểm tra chủng loại hàng hoá có phù hợp với quy định gửi hàng, điều khoản sử dụng dịch vụ của SPV không. Quý khách nên đặt một bản sao bổ sung địa chỉ của người gửi, người nhận, danh thiếp và số điện thoại liên hệ... Điều này sẽ giúp chúng tôi nếu nhãn địa chỉ bên ngoài bị rời ra trong quá trình vận chuyển.
Ghi địa chỉ và dán nhãn địa chỉ của người gửi và người nhận lên kiện hàng được gửi cũng như trên phiếu gửi hàng của SPV
Với hàng hoá có giá trị cao, dễ vỡ có khối lượng > 3 kg hoặc kích thước của một chiều bất kỳ > 30 cm nhất thiết phải đóng thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm của nhà cung cấp dịch vụ.

 

 

Contact Us

  • 0948 964 992
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • No 6 Lane 169/52 Hoang Mai Str., Hoang Mai Dist., Ha Noi, Viet Nam
  • http://spv.com.vn

Support Online

SPV Support
Telephone number of SPV Support 0948 964 992

News